Tin tức

Lời khuyên cho khách hàng mua nội thất

Khách hàng nên đến trực tiếp showroom hoặc cửa hàng CHẠM TẬN TAY, XEM TẬN MẮT sản phẩm để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Bởi vì:
❗️ Màu sắc qua hình ảnh không diễn tả chính xác 100% so với sản phẩm thực tế bởi vì chất liệu sơn và kĩ thuật sơn khác nhau thì sẽ đưa ra những màu sắc khác nhau.
❗️ Chất liệu: Sản phẩm với cùng kiểu dáng, cùng màu sắc tuy nhiên khác nhau về chất liệu (ván ép, MFC, MDF hay gỗ thật) thì giá thành sẽ khác nhau.
❗ Kích thước: Có lẽ nhiều khách hàng đã phải ôm hận vì mua phải những món đồ có kích thước khác xa với hình ảnh. Do đó, mua sắm trực tiếp tại cửa hàng là một lợi thế cho khách hàng có thể cảm nhận chính xác món sản phẩm đó bằng các giác quan.
❗️ Bảo hành và bảo dưỡng: Sẽ có đôi lần khách hàng gặp vấn đề với các sản phẩm nội thất, mua sắm tại các showroom và cửa hàng uy tín sẽ giúp khách hàng được giải quyết vấn đề nhanh chóng và kịp thời hơn.
✨Với kinh nghiệm hơn 20 năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi muốn dành lời khuyên này đến tất cả khách hàng đang muốn mua các sản phẩm nội thất.
———-
Trung tâm nội thất Hoàng Gia – Hoang Gia interior

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*